ĐOÀN CÔNG TÁC HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH

08/03/2016
     Sáng ngày 04/3 Đoàn công tác Học viện CTQG Hồ Chí Minh do PGS, TS Trương Thị Thông- Phó Giám đốc Học viện dẫn đầu làm việc với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng của trường Chính trị tỉnh Gia Lai về việc kiểm tra công tác đào tạo, bồi dưỡng, công tác nghiên cứu khoa học và các công tác khác,… mà nhà trường đã tổ chức triển khai từ năm học 2013 – 2014 đến nay. Trong đoàn công tác, còn có các đồng chí lãnh đạo của Vụ các trường chính trị là: TS. Nguyễn Văn Thắng - Vụ trưởng; TS. Cầm Thị Lai - Phó Vụ trưởng và một số đồng chí của Vụ.

 
     Tham dự Hội nghị, còn có đồng chí Hồ Văn Niên, Uỷ viên dự khuyết BCHTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh và các đồng lãnh đạo của Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Sở Nội vụ tỉnh.
 
     Đồng chủ trì Hội nghị gồm có đồng chí PGS, TS Trương Thị Thông và đồng chí Hồ Văn Niên. Qua công tác kiểm tra hồ sơ, đồng chí Trương Thị Thông đã đánh giá cao việc thực hiện các quy định của Học viện của nhà trường về quy trình, thủ tục tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng cũng như kết thúc khoá học rất chặt chẽ, đảm bảo theo yêu cầu đặt ra. Tuy nhiên, nhà trường cần có những quy định cụ thể hơn, chặt chẽ hơn và khắc phục một số lỗi kỹ thuật về văn bản,…
 
   1.png

2.png

     Kết luận Hội nghị, các đồng chí chủ trì đưa ra một số yêu cầu đối với nhà trường cần thực hiện trong thời gian tới như: Nhà trường cần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên về trình độ; tăng cường các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho việc giảng dạy theo hướng hiện đại; thường xuyên cập nhật kiến thức cho người học; phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các sở, ban ngành trong tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà tỉnh giao phó; tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu các đề tài khoa học cấp tỉnh thiết thực đáp ứng với yêu cầu của địa phương, tham gia viết bài gửi các tạp chí trung ương hoặc ngành,…
 
     Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí TS. Nguyễn Thái Bình, Hiệu trưởng đã cám ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Học viện và đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy để tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển nhà trường xứng đáng với truyền thống lịch sử của các thế hệ lãnh đạo nhà trường đi trước và ngang tầm với yêu cầu hội nhập quốc tế hiện nay.

Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai