Bế giảng 03 lớp trung cấp lý luận Chinh trị - Hành chính khóa 21, khóa 22 (tại chức) và khóa 27 (hệ tập trung)

07/09/2015
      Sáng ngày 07 tháng 09 năm 2015, trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức bế giảng cho 03 lớp trung cấp lý luận Chinh trị - Hành chính khóa khóa 21, khóa 22 (tại chức) và khóa 27 (hệ tập trung) với tổng 147 học viên.

      Đối tượng các lớp học này là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban cấp sở, cấp huyện và cán bộ, công chức cấp xã trong tỉnh. Nhiều học viên đã kinh qua nhiều chức vụ công tác trong hệ thống chính trị, có thâm niên và kinh nghiệm công tác, hiện đang giữ những cương vị công tác chủ chốt của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và trường học nên đã được rèn luyện, thử thách trong hoạt động thực tiễn, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, đó là những thuận lợi cơ bản của lớp học.
 
      Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, quý thầy cô giáo và toàn thể các anh (chị) học viên 03 lớp.
 
2.JPG

          Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện, Hội đồng xét tốt nghiệp đề nghị Hiệu trưởng quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho 147 học viên và quyết định khen thưởng và cấp giấy khen cho 17 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.

Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai