Chi đoàn Trường Chính trị Tỉnh tham dự Lễ phát động tháng hoạt động hè năm 2015

01/06/2015
     Sáng ngày 1/6/2015,  Chi đoàn Trường Chính trị Tỉnh tham dự Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2015 với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” tại nhà văn hóa thanh thiếu nhi thành phố Pleiku do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức.

     Tại buổi lễ phát động, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh bằng những tấm lòng hảo tâm của mình đã ủng hộ cho “Quỹ Bảo trợ trẻ em” được tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Tiêu biểu với các tổ chức như Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, Công ty thủy điện YaLy, Công ty cao su Chư Sê, Công ty cao su Mang Yang…
 
    Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em đã trao quà, học bổng cho trẻ em trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Nhằm tạo điều kiện giúp các em vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ.
 
    Với khẩu hiệu “Chung tay góp sức vì trẻ em nghèo” buổi lễ tiếp tục kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức hội, đoàn thể, gia đình, nhà trường và toàn xã hội cùng quan tâm, góp sức bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực để cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Untitled2.png
.

Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai