Khai giảng lớp Bổ sung kiến thức xác nhận trình độ tương đương trung cấp lý luận Chính trị

17/01/2015
           Ngày 17/01/2015, trường Chính trị tỉnh Gia Lai tiến hành lễ Khai giảng lớp Bổ sung kiến thức xác nhận trình độ tương đương trung cấp lý luận Chính trị (khóa 13) theo hướng dẫn số 03/HD-HVCT-HCQG ngày 15/11/2011 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh về việc Hướng dẫn chương trình để xác nhận trình độ tương đương trung cấp Lý luận Chính trị.


          Về dự buổi lễ có Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng trường Chính trị tỉnh và 96 học viên lớp Bổ sung kiến thức xác nhận trình độ tương đương trung cấp lý luận Chính trị là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban ngành của tỉnh và các, phòng, ban của các huyện, thị, thành phố. Trong đó, riêng học viên đang công tác tại Báo Gia Lai đã chiếm hơn 1/3 học viên của cả lớp. 
 
           Trong thời gian gần 4 tháng học tập và nghiên cứu các học viên đã nghiên cứu 4 khối kiến thức cơ bản: Những thành tựu và sự phát triển mới của Chủ nghĩa Mác-Lênin và một số yếu tố tâm lý xã hội trong lãnh đạo quản lý; Khoa học hành chính; Một số vấn đề về quốc phòng – an ninh và nghiệp vụ xây dựng Đảng; Văn hóa xã hội, công tác dân vận và tình hình nhiệm vụ địa phương.

 

2.JPG
(ThS. Nay Suin - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học)

3.JPG


Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai