Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

03/09/2015
      Sáng ngày 3/9/2015, tại Hội trường 2/9 (TP. Pleiku), Ban tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

      Ti bui l, có stham dca các đng chí Kpă Thuyên - Tnh y viên, Phó Ch tch UBND tnh; đ/c Đinh Duy Vưt - y viên Thưng trc HĐND tnh; Lâm Thế Tng - Phó Ch tch y ban MTTQ tnh cùng đi din lãnh đo các s, ban ngành ca tnh.

thi-hien-phap.png
       Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được phát động nhằm phổ biến rộng rãi nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp 2013, đã thu hút được hơn 69.000 bài viết trên toàn tỉnh tham dự. Trường Chính trị tỉnh Gia Lai hưởng ứng và tham gia cuộc thi nhiệt tình với nhiều bài dự thi được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức. Sau thời gian tiến hành tiếp nhận, phân loại và chấm thi một cách khách quan, công bằng, Ban tổ chức đã quyết định công nhận và khen thưởng cho 5 tập thể, 131 cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, trường Chính trị Tỉnh đạt được 03 giải (01 giải ba và 02 giải khuyến khích).

Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai