TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

21/11/2014
Chiều 20/11 Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác giảng dạy và hoạt động của nhà trường năm học 2013-2014.
 

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí ThS. Trương Đình Hiệp- Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh; các đồng chí đã từng công tác tại trường Chính trị tỉnh bao gồm: cán bộ lão thành đã nghỉ hưu, các đồng chí lãnh đạo của các sở, ban ngành trong tỉnh, các đồng chí lãnh đạo ở các phòng, ban của tỉnh; ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo của các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
Mở đầu buổi tọa đàm, trong bài diễn văn của mình, TS. Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên ý nghĩa và ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm qua. Trong đó, có sự kế thừa những truyền thống tốt đẹp của lớp thế hệ đi trước đã dày công xây dựng. Trong buổi tọa đàm, một số đồng chí cán bộ nghỉ hưu và đương chức đã chia sẻ những niềm vui, cũng như trao đổi, tâm sự, góp ý đối với nhà trường làm sao phát triển hơn nữa đáp ứng với yêu cầu đổi mới sự nghiệp giáo dục của đất nước.
Cũng trong buổi tọa đàm, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những công lao to lớn của hai đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước đó là đồng chí Mai Thị Đào- Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hoàng Đức Vọng- Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong mấy chục năm qua, góp phần quan trọng trong sự phát triển của nhà trường.

Bản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai