Trường Chính trị tỉnh Gia Lai gặp mặt chúc tết đầu xuân Ất Mùi 2015

02/03/2015

          Sáng 02/3, trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt đầu xuân và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, mặc dù trước đó ngày 24/2/2015 nhà trường đã thực hiện làm việc trở lại theo quy định của Chính phủ. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, buổi gặp mặt vừa là dịp để chúc mừng năm mới, vừa là dịp để cùng nhau khẳng định sự quyết tâm triển khai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của nhà trường.


 
          Mừng chúc xuân mới, TS Nguyễn Thái Bình, TUV, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm qua, đồng thời nhiệt liệt biểu dương tinh thần lao động sáng tạo, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Bước sang năm mới 2015, đồng chí bày tỏ mong muốn, đội ngũ lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao hơn nữa, phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận để thực hiện có kết quả tốt nhất những nhiệm vụ chính trị mà nhà trường đã đề ra. Đồng chí mong rằng sự nỗ lực này sẽ được bắt đầu một cách nghiêm túc, khẩn trương ngay từ ngày làm việc đầu tiên.
 
          Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Nguyễn Thái Bình chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một năm mạnh khỏe, hạnh phúc, một mùa xuân mới với khí thế mới để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên từng vị trí công tác.
 
IMG_5469.JPGBản quyền thuộc về Trường Chính trị  tỉnh Gia Lai
 


Địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 059 3824 369
Trưởng ban biên tập: Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai  
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai