Trang chủ > Tin Tức > Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Chính K27

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Chính K27

30/01/2023
      Sáng 30/12/2022 Trường Chính trị tỉnh Gia Lai đã tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 27. Dự Bế giảng có đồng chí ThS. Ngô Khắc Ngọc –TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị tỉnh, giáo viên chủ nhiệm và 28 học viên của lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 27.

        Đồng chí ThS. Ngô Khắc Ngọc –TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo tổng kết lớp học. Sau hơn 1 tháng học tập, nghiên cứu, trao đổi lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng đúng theo kế hoạch đã đề ra. Kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đủ điều kiện tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Trong đó: 03/28 học viên đạt loại giỏi; 25/28 học viên đạt loại khá; không có học viên xếp loại trung bình. Đồng thời tặng Giấy khen cho 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia phong trào của lớp. Đồng chí Hiệu Trưởng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của nội dung, chương trình khóa học. Qua đó, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm học tập của học viên. 
 
H1.JPG
Đồng chí Ngô Khắc Ngọc -TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
 
H2.JPG
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên
 
       Đại diện các học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 27 đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức mở lớp học và xin hứa cố gắng vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào trong công tác tại cơ quan và địa phương.
Trà My
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top