Trang chủ > Tin Tức > Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị K21, hệ không tập trung, khóa học 2021- 2023

Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị K21, hệ không tập trung, khóa học 2021- 2023

28/06/2023
       Sáng ngày 27/6/2023, tại trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với Tỉnh ủy Gia Lai long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Cao cấp lý chính trị K21, hệ không tập trung, khóa học 2021 – 2023.

k21h1.jpg
Đại biểu dự Lễ Bế giảng chụp hình lưu niệm cùng học viên
 
       Dự và phát biểu Lễ Bế giảng có PGS, TS Lê Văn Đính -  Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III.

      Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Gia Lai có Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Gia Lai.

      Dự Lễ có ThS. Ngô Khắc Ngọc – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 56 học viên của lớp học.

 
       Lớp cao cấp lý luận chính trị K21, hệ không tập trung, khóa học 2021 - 2023 tại tỉnh Gia Lai khai giảng 14/12/2021. Tham gia khóa học có 56 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt hoặc dự nguồn các chức danh chủ chốt của các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện và tương đương. Mặc dù khóa học diễn ra trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, học viên vừa học, vừa làm, tuy nhiên với nhiều nỗ lực, cố gắng, khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đề ra. Công tác quản lý, giảng dạy, học tập đảm bảo nội quy, quy chế và mục tiêu, nội dung chương trình. 100% học viên được cung cấp, trang bị và nắm vững một cách có hệ thống những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những vấn đề cơ bản về khoa học lãnh đạo, quản lý.... Sau gần 2 năm học tập, rèn luyện, 56/56 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp; trong đó tỷ lệ học viên đạt giỏi là 10,72%; khá đạt 87,5% và trung bình khá là 1,78%.
 
k21h2.jpg
PGS, TS. Văn Đính- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao bằng tốt nghiệp cho học viên
 
        Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, PGS.TS Lê Văn Đính chúc mừng, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các học viên và đánh giá cao công tác phối hợp thường xuyên của Trường Chính trị Gia Lai trong bảo đảm các điều kiện tốt nhất để phục vụ lớp học thuận lợi, hiệu quả. Đồng thời nhấn mạnh, với những kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn sẵn có sẽ là tiền đề để các học viên áp dụng trong công tác quản lý, điều hành, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng phát triển.

       Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, với khối lượng công việc ngày càng nhiều, yêu cầu ngày càng cao, nhiều việc mới, việc khó và chưa có tiền lệ. Bối cảnh mới, yêu cầu và nhiệm vụ mới, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Gương mẫu thực hiện và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng

 
k21h3pj.jpg
Đồng Chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại
 buổi Lễ Bế giảng khóa học

 
       Đại diện học viên của lớp cao cấp lý luận chính trị Khóa 21, lớp trưởng Hoàng Quốc Thịnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, quý thầy, cô giáo Học viện chính trị khu vực III, lãnh đạo tỉnh, và lãnh đạo trường chính trị tỉnh Gia Lai đã quan tâm tạo điều kiện cho lớp học hoàn thành nhiệm vụ.
 
k21h4.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn và PGS.TS Lê Văn Đính trao giấy khen và tặng hoa cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
 
Thân Thị Minh Tuyết
Phòng QLĐT & NCKH
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top