Trang chủ > Tin Tức > Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khóa 5

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khóa 5

11/12/2015
Sáng ngày 11/12/2015, trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khóa 5. Tham dự buổi Lễ bế giảng có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Chính trị tỉnh và 60 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khoá 5.
     
11/12/2015
          Đồng chí ThS. Nay Suin- Phó Hiệu trưởng thay mặt Trường đã đánh giá tổng kết lớp học. Trong đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh đến nội dung, chương trình của lớp học; tinh thần, trách nhiệm học tập của học viên đã cố gắng tham gia đầy đủ và đạt được các kết quả cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số học viên chưa đảm bảo đầy đủ về giờ giấc theo nội quy, quy chế của nhà trường. Do đó, cần rút kinh nghiệm và khắc phục trong các lớp tiếp theo.

        Sau hơn 2 tháng học tập tại trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khoá 5 đã hoàn thành khoá học. Kết quả: có 12 học viên đạt loại giỏi (chiếm 20%), 48 học viên đạt loại khá (chiếm 80%) và 03 học viên đã được nhà trường tặng Giấy khen.

        Thay mặt Lớp Bồi dưỡng kiến thức QLHCNN (Chương trình chuyên viên chính) khoá 5, đồng chí Huỳnh Minh Thuận đã phát biểu cám ơn các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Sở ban ngành và quý thầy, cô giáo trường Chính trị tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức mở lớp học này và xin hứa cố gắng vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào trong công tác tại cơ quan và địa phương.

2.png
 
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top