Trang chủ > Tin Tức > Bế mạc lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện Lớp thứ nhất năm 2022

Bế mạc lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện Lớp thứ nhất năm 2022

11/11/2022
       Chiều ngày 11/11/2022, tại Trường Chính trị tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ Bế mạc Lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện – Lớp thứ nhất năm 2022 cho 54 học viên là Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các sở, ban, ngành huyện tham gia lớp bồi dưỡng.

       Dự lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đồng chí Hoàng Nguyễn Trí Dương; Đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng trường Chính trị, giáo viên chủ nhiệm cùng 54 học viên của lớp học.

        Qua 05 ngày thực học, học viên được nghiên cứu, trao đổi 08 chuyên đề, thảo luận, giải đáp những vướng mắc, khó khăn tại cơ sở. Học viên đánh giá cao về sự cần thiết và bổ ích về các nội dung trong chương trình bồi dưỡng. Học viên có dịp tiếp cận, nghiên cứu, cập nhật những vấn đề mới có tính lý luận và thực tiễn trong tình hình hiện nay.

 
h3.jpg
ThS. Hoàng Nguyễn Trí Dương, Phó Bí thư Đảng uỷ,
Phó Hiệu trưởng –
phát biểu Bế mạc lớp học
 
       Kết thúc khóa học Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định cấp chứng chỉ cho 54 học viên đã hoàn thành khóa học của Lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện – Lớp thứ nhất năm 2022.

h4.jpg
ThS. Hoàng Nguyễn Trí Dương- Phó Hiệu trưởng nhà trường  
trao chứng chỉ cho các học viên
Trà My
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top