Trang chủ > Tin Tức > Giúp tỉnh bạn Attapeu (Lào) tập huấn phương pháp giảng dạy mới

Giúp tỉnh bạn Attapeu (Lào) tập huấn phương pháp giảng dạy mới

01/05/2010
Sáng 27-4, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tích cực cho 15 giảng viên Trường Chính trị- Hành chính tỉnh Attapeu- nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Trong thời gian từ ngày 27-4 đến ngày 9-5, học viên được tiếp thu các bài về phương pháp giảng dạy mới cho đối tượng người lớn, theo hướng tích cực đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường biên soạn trên cơ sở những tài liệu đã được phổ biến.
 
Tại buổi lễ, ông Vũ Ngọc Truyền- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cho biết: Lần đầu tiên tổ chức giảng dạy cho đối tượng là học viên người nước ngoài, song tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực hoàn thành tốt công việc, tăng cường vun đắp tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác toàn diện vốn có của hai tỉnh. Ông Phệt Kẹo Hương Đăm Nha- Hiệu trưởng Trường Chính trị- Hành chính Attapeu ghi nhận sự giúp đỡ của tỉnh Gia Lai đối với tỉnh Attapeu trên nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực giáo dục. Trong thời gian tập huấn, học viên còn được tham quan một số danh thắng trên địa bàn tỉnh.
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top