Trang chủ > Tin Tức > Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 13 (hệ không tập trung) tại Phú Thiện

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 13 (hệ không tập trung) tại Phú Thiện

29/07/2022
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh năm 2022, chiều 29/7/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Phú Thiện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp cùng Huyện ủy Phú Thiện tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 13 (hệ không tập trung) cho 44 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Phú Thiện và thị xã Ayun Pa

Dự lễ khai giảng ThS. Ngô Khắc Ngọc -  Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng, Khoa Trường Chính trị tỉnh.
Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Thiện; Đồng chí Hà Thị Thu Huyền - Trưởng phòng Tổ chức Thị ủy AyunPa và Lãnh đạo, giảng viên trung tâm Chính trị huyện Phú Thiệnn cùng 44 học viên của lớp học.
Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Ngô Khắc Ngọc nhấn mạnh những chủ trương đổi mới của Nhà trường trong đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị; đồng thời nêu rõ sự cần thiết, mục tiêu, nội dung chương trình và những yêu cầu học viên cần thực hiện trong khóa học. Để đạt được mục tiêu đề ra, Đồng chí đề nghị: “các học viên tham gia lớp học thực hiện nghiêm túc chương trình đào tạo và kỷ cương, kỷ luật lớp học, quy chế của nhà trường, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các bài học, hoàn thành tốt các yêu cầu của nhà trường và lớp học để hoàn thành tốt chương trình đào tạo toàn khóa”.  
Toàn chương trình học với 5 khối kiến thức, 16 phần học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan cần thiết. Qua các buổi học tập, thảo luận các học viên có dịp để trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm. Trong và sau chương trình học các học viên có thể vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị.
Sau lễ khai giảng, lớp bước vào kỳ học đầu tiên và dự kiến khóa học sẽ kết thúc trong năm 2023./.

Minh Tuyết
 

HINH-1.png

Đồng chí ThS. Ngô Khắc Ngọc – Tỉnh ủy viên, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu
khai giảng lớp

HINH-2.pngQuang cảnh buổi lễ khai giảng

 
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top