Trang chủ > Tin Tức > Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 18 - hệ không tập trung (năm học 2022 – 2023) tại hu

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 18 - hệ không tập trung (năm học 2022 – 2023) tại huyện Krông Pa

06/10/2022
        Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh năm 2022, sáng ngày 06/10/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Krông Pa, Trường Chính trị tỉnh phối hợp cùng Huyện ủy Krông Pa tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Khóa 18 - Hệ không tập trung (năm học 2022 – 2023) cho 76 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Krông Pa

h1.png
Đồng chí ThS. Ngô Khắc Ngọc – Tỉnh ủy viên, BTĐU, Hiệu trưởng
phát 
biểu khai giảng lớp

 
        Dự lễ khai giảng ThS. Ngô Khắc Ngọc -  Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng, Khoa Trường Chính trị tỉnh.

        Về phía địa phương có đồng chí Kpă Ngun- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện ủy, Phòng nội vụ huyện, giảng viên trung tâm Chính trị huyện Krông Pa, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 76  học viên của lớp học.

        Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Ngô Khắc Ngọc nhấn mạnh chủ trương đổi mới của Nhà trường trong đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị; đồng thời nêu rõ sự cần thiết, mục tiêu, nội dung chương trình và những yêu cầu học viên cần thực hiện trong khóa học. Để đạt được mục tiêu đề ra, Đồng chí đề nghị: “các học viên tham gia lớp học thực hiện nghiêm túc chương trình đào tạo và kỷ cương, kỷ luật lớp học, quy chế của nhà trường, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các bài học, hoàn thành tốt các yêu cầu của nhà trường và lớp học để hoàn thành tốt chương trình đào tạo toàn khóa”.
 

        Toàn chương trình học với 5 khối kiến thức sẽ trang bị cho học viên nội dung cơ bản chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ. Qua các buổi học tập, thảo luận các học viên có dịp để trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm. Trong và sau chương trình học các học viên có thể vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị.

        Sau lễ khai giảng, lớp bước vào kỳ học đầu tiên và dự kiến khóa học sẽ kết thúc trong năm 2023./.

 
h2.png
Quang cảnh buổi lễ khai giảng
Thùy Dương
 
|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top