Trang chủ > Tin Tức > Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ II, đảng bộ trường chính trị tỉnh gia lai

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ II, đảng bộ trường chính trị tỉnh gia lai

02/10/2020
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ II, đảng bộ trường chính trị tỉnh gia lai
02/10/2020
   Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
   Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 30/9/2020, Chi bộ IIt thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Kpă Manh – Chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính – Thông tin – Tư liệu.

 
DSC_0211-1.JPG
 


DSC_0248-1.JPG

   Tham dự với buổi lễ có đại diện Đảng ủy Nhà trường: đồng chí Phan Thị Nga; các đồng chí Bí thư của Chi bộ I và chi bộ III cùng các đồng chí quần chúng ưu tú Chi bộ II.
 
 

3.jpg
 

Thay mặt Chi bộ II, đồng chí Bí thư đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Kpă Manh và thực hiện nhiệm vụ Đảng viên dự bị thời gian 12 tháng
Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Phan Thị Nga đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ và quyền của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
 
1-(1).jpg
 

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ II, Đảng bộ Trường Chính trị kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

|<<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...>>|

VĂN BẢN MỚI

THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEBSITE

Go to Top